Giới thiệu » Giới thiệu chung

Giới thiệu công ty

Lời đầu CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THẾ SƠN gửi lời cảm ơn sâu sắc đến QUÝ KHÁCH HÀNG đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua và lời chúc hợp tác thành công - phát triển tới các nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THẾ SƠN chuyên cung cấp các loại sản phẩm:
- Nan cửa cuốn công nghệ Đức mang thương hiệu SAFETYDOORR, BOODOORR ......

- Thang nhôm đa năng cao cấp với nhiều mẫu mã sản phẩm.

- Moto, bình lưu điện cùng các phụ kiện chuyên ngành.

Ngày nay cửa cuốn đã trở thành một phần quan trọng không thể tách rời với những kiến trúc hiện đại cùng những ngôi nhà cao tầng. Ngoài nhu cầu sử dụng cửa cuốn để bảo vệ ngôi nhà của mình, người tiêu dùng còn đòi hỏi cửa cuốn mang lại giá trị sử dụng cao như các tính năng thông minh, an toàn mà không mất đi sự sang trọng, vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà.

Để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THẾ SƠN cung cấp ra thị trường các sản phẩm cửa cuốn với mẫu mã đa dạng phong phú mang thương hiệu SAFETYDOORR, BOODOORR.
         
Và theo cùng sự phát triển của xã hội, cây thang không thể thiếu trong sinh hoạt của mọi gia đình, công trình. Thang nhôm ra đời với nhiều mẫu đa dạng là giải pháp hữu hiệu cho cây thang tre cổ truyền cồng kềnh không linh hoạt. Thang nhôm với nhiều tính năng ưu việt như: tiện ích, chắc chắn, bền đẹp, mang vác nhẹ, sử dụng đa năng ở mọi góc độ khi cần thiết.
         
Công ty Thế Sơn chuyên sản xuất thang nhôm các loại:
+ Thang chữ A khóa tự động
+ Thang chân ngang khóa tự động
+ Thang gấp 4 khúc đa năng
+ Thang trắng mâm
+ Thang màu mâm
+ Và nhiều mẫu thang nhôm khác........

Với phương châm " Không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất". THẾ SƠN luôn mong muốn mang lại niềm tin, sự hài lòng cho mọi Quý khách hàng bằng cách cho ra đời những sản phẩm tối ưu, hoàn hảo về mọi mặt. Cũng tin rằng THẾ SƠN sẽ là đôi cánh, bạn đồng hành của mọi tổ ấm ngôi nhà Việt.
 

Kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc, thành công!